Nếu bạn là một fan của các game về chủ để hoang dã, săn bắn thì đừng bỏ qua những tựa game tuyệt vời sau:

Duck Hunt

Là một trong những tựa game hay nhất về đề tài săn bắn, phát hành đầu tiên vào năm 1984 và đã tạo nên một cơn sốt trong làng game. Trò chơi hết sức đơn giản với việc bắn hạ các chú vịt trong mỗi vòng đấu. Dù game rất đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn lạ thường khiến người chơi không thể dừng.

 Hunt: Showdown

Với tựa game này, bạn sẽ đi tìm, đánh hơi các con mồi của mình và tiêu diệt chúng. Ấn tượng của game là khi tiêu diệt trùm cuối, bạn sẽ là mục tiêu của mọi người chơi khác đang ở trên bản đồ. Tất cả sẽ cùng nhau săn đuổi bạn và bạn phải tìm cách để trốn thoát. Đây thực sự là màn chơi vô cùng hấp dẫn đầy kích thích

Far Cry Primal

 Với Far Cry Primal, đi săn thực sự là một cuộc chiến về cả trí não. Bạn không có sung, không có chất nổ mà chỉ được dùng mũi tên và giáo để đi săn. Tuy nhiên, đây lại chính là điểm thú vị cho tựa game bởi bạn cần phải có sự nghiên cứu kỹ lượng về đối thủ để có thể chiến đấu, săn mồi một cách hiệu quả nhất và dành được chiến thắng.

Horizon: Zero Dawn

Tựa game này mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm và màu sắc với nhiều sắc thái chiến đấu, từ động vật, robot cho đến những chú khủng long khổng lồ. Mỗi địch thủ bạn phải đấu đều có một đặc điểm riêng với sức mạnh khác nhau, bạn cần phải linh hoạt và cố gắng hết mình để có thể chiến đấu lại những đối thủ này. Game sẽ tạo cho bạn cảm giác hấp dẫn và thú vị từ đầu tới cuối.