Nếu bạn đang bế tắc, đang tìm cách làm gì đó khác ngoài đọc truyện trực tuyến hoặc cảm thấy mất tập trung trong quá trình đi làm, thì sau đây là những trò chơi di động hay nhất mà bạn có thể chơi vào năm 2020, từ các tựa game cổ điển đến các phiên bản mới.

Mini Motorways + Mini Metro

Bạn sẽ cảm thấy lôi cuốn khi chơi hai trò chơi này, cả hai đều từ Câu lạc bộ Polo Khủng long. Họ chọn bạn vào vai một người quản lý đường bộ hoặc tàu điện ngầm cố gắng giúp người dân trong thành phố đi từ điểm A đến điểm B. Hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi ngắn gọn gây nghiện cho hành trình của bạn. Phần hay nhất của trò chơi này là hoàn toàn không có các giao dịch vi mô, có nghĩa là bạn có thể chơi bao lâu tùy thích. 

Monument Valley 2

Monument Valley 2

Monument Valley 2 được trang bị một số hình ảnh nghệ thuật và bắt mắt nhất trong các trò chơi nói chung và trò chơi trên thiết bị di động nói riêng. Và đó là phương pháp trị liệu, cho phép bạn đánh mất bản thân và tập trung vào điều gì đó mang lại cảm xúc từ việc kể chuyện hạn chế. Hãy tự làm một việc và chuyển điện thoại của bạn về chế độ không làm phiền trong khi chơi để cảm nhận sức hút của trò chơi này. Monument Valley xứng đáng với điều đó.

Exit the Gungeon

Phần tiếp theo của siêu phẩm Enter the GungeonExit the Gungeon đến từ nhà xuất bản độc lập vô song Devolver Digital. Nó tự xưng là Bullet Hell Dungeon Climber, có nghĩa là nó có một loạt các màn bắn súng và chặt chém, với hàng tấn chiến lợi phẩm và diễn tiến nhịp độ nhanh. Exit the Gungeon hiện chỉ có trên Steam, Switch và Apple Arcade, nhưng rất có thể nó sẽ gia nhập Android và Google Play trong tương lai gần.