Mặc dù mỗi bộ trang phục được Riot Games phát hành vào năm 2020 đều ấn tượng theo cách riêng của nó, nhưng có một số đã thực sự khiến những người chơi Liên Minh Huyền Thoại phải thán phục.

Gnar Phi Hành Gia

Gnar Phi hành gia, một bộ trang phục có phần lép vế so với các phiên bản khác trong Liên Minh, đã được phát hành vào tháng 5. Ở dạng tí nị, Gnar mặc một bộ đồ phi hành gia dễ thương với chiếc mũ màu vàng, bịt tai và chiếc đuôi rậm nhô ra phía sau. Vũ khí của nó là một chiếc boomerang theo phong cách khoa học viễn tưởng.

Khi biến hình, Gnar thoát ra khỏi bộ đồ và trở thành một con quái vật khổng lồ, hung dữ trong không gian. Thứ duy nhất còn sót lại là chiếc mũ bảo hiểm, vì phần còn lại đã bị rách nát. Gnar tấn công bằng những cú đấm mạnh mẽ và ném vệ tinh vào kẻ thù bằng kỹ năng Q của mình.

Đây là một bộ trang phục tuyệt vời đã bị bỏ qua, vì không có nhiều người chơi Gnar trong năm qua. Hy vọng rằng Yordle không gian này sẽ xuất hiện nhiều hơn vào năm 2021.

Lee Sin Cuồng Long Quyền là một skin ấn tượng
Lee Sin Cuồng Long Quyền là một skin ấn tượng

Lee Sin Cuồng Long Quyền

Lee Sin chỉ có một trang phục năm nay vào đầu tháng 10 – nhưng nó thật sự rất đỉnh. Vị thầy tu mù của Liên Minh được đặt trong dòng trang phục Dragonmancer, một vũ trụ mới, nơi một số vị tướng được ban phước với sức mạnh của một con rồng.

Lee Sin Cuồng Long Quyền là một skin ấn tượng, hoàn chỉnh với giọng nói mới, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh điện tử, cùng các hoạt ảnh tấn công có thể khiến bất kỳ người chơi nào cảm nhận được sức mạnh qua bàn phím máy tính. Tất cả các kỹ năng của anh ta đều kèm theo các hiệu ứng theo chủ đề rồng, và có thể nhìn thấy tia sét phát ra trong mỗi hành động.