Năm 2020 đã sắp khép lại, và sau đây là top những tựa games gây thất vọng nhất mà game thủ không nên phí tiền mua.

3.  XIII remake

Được Ubisoft phát hành lần đầu tiên vào năm 2003, XIII được ví như một viên ngọc thô với tiềm năng được đánh giá cao. Phong cách đồ họa độc đáo đi kèm với cơ chế bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp tựa game này tạo được điểm nhất khác biệt hơn những đối thủ cùng thời.

Đáng tiếc thay, phiên bản remake mới đây do studio PlayMagic phát triển đã gây thất vọng lớn. Phiên bản này mắc phải vô số lỗi và bug ngớ ngẩn khiến cho nó tệ hơn bản gốc rất nhiều. Điểm số trung bình của tựa game này chỉ là 2/10 trên Steam.

2.  Fast and Furious Crossroad

Với tên tuổi của thương hiệu của Fast and Furious và dàn diễn viên hạng A xuất hiện trong game, Fast & Furious Crossroad đáng lẽ phải làm tốt hơn. Tuy nhiên người hâm mộ đã hoàn toàn thất vọng với tựa game hành động này.

Điểm trừ lớn nhất của Crossroad là hệ thống độ họa quá tệ hại, bên cạnh đó là tương tác vật lý quá thô sơ và tổng thời lượng trò chơi quá ngắn.

Cốt truyện và gameplay của Crossroad cũng tệ hại không kém.

  1. Bounty Battle

Bounty Battle xứng đáng vớ danh hiệu trò chơi điện tử tệ nhất 2020. Tham vọng của Bounty Battle là trở thành Super Smash Bros của dòng game Indie, nhưng tựa game này lại quá tầm thường ở mọi yếu tố.

Bounty Battle gần như chẳng có điểm nào hấp dẫn người chơi với framerate không ổn định, menu thì quá thô sơ, đồ họa lẫn chuyển động cực kì xấu xí và nghèo nàn.

Thậm chí, trò chơi này còn chẳng có cốt truyện. Có thể nói, Bounty Battle là trò chơi mà game thủ không nên phí tiền.