Mới đây, giải đấu Nữ vương đại chiến đã diễn ra đầy hấp dẫn với sự tham dự của những nữ game thủ tài năng. Và ngôi vô địch đã thuộc về team F4Pluss, Team game này bao gồm các cô gái vô cùng xinh đẹp, tài năng với kỹ thuật game rất tốt cũng như chiến thuật thông minh. Chắc hẳn, rất nhiều fan đang rất tò mò về thành viên của team game xinh đẹp đầy ấn tượng này.

Chipi

Chipi là nick name của cô gái với cái tên dễ thường Nguyễn Ngọc Linh Chi, cô sinh năm 1997 và là nữ streamer rất nổi tiếng trong cộng đồng game Free Fire. Cô cũng là nữ game thủ chuyên nghiệp, dẫn dắt đội Wasted Potential. Chipi không chỉ tài năng, nổi tiếng mà còn là cô gái có gương mặt xinh xắn với phong cách stream rất riêng biệt đầy hấp dẫn, sở hữu rất nhiều fan hâm mộ.  

MewKiu

MeiKiu có tên thật là Nguyễn Hương Giang, Cô là game thủ chuyên nghiệp, đã từng đạt top 2 Mocha FFF. Cô đã trải qua khá nhiều giải đấu với kinh nghiệm tích luỹ khá nhiều. Tuy nhiên, cô nàng này đã chuyển hướng sang làm streamer. Cô nàng đáng yêu này cũng chính là đội trưởng của nhóm, đóng vai trò quan trọng để cùng các thành viên giành được thành công

Sarang

Tiếp tục là một nữ streamer nổi tiếng trong đội hình F4pluss, đó là cô nàng Phan Tô Khánh Linh với nick name Sarang. Cô sỡ hữu lượng follow lớn trên fanpage là 70.000 lượt và có đến 108.000 follow kênh YouTube của cô nàng xin đẹp, sắc sảo này. Kỹ năng chơi game của Sarang cũng được đánh giá rất cao.

Cô giáo Nở

 Nick name của cô gái này khá đặc biệt và đậm chất Việt. Đây cũng là một nhân tố cực mạnh và ấn tượng của đội F4Pluss. Nữ streamer này đã hạ gục 27 mạng – một con số vô cùng ấn tượng và giành giải cá nhân với danh hiệu MVP danh giá.