Tựa game hành động kinh dị The Medium được phát triển bởi Bloober Team – nơi sản sinh ra các tựa game kinh dị nổi tiếng như Layers of Fear, Blair Witch,…

Trong game, người chơi sẽ nhập vai Marianne, nhân vật có khả năng tâm linh và xuyên không. Game thủ sẽ khám phá những điều kỳ bí ở hai thế giới thực và tâm linh. Câu chuyện kịch tính sẽ bắt đầu khi bạn đặt chân tới một khách sạn mà nhiều năm trước tại đây đã xảy ra nhiều bi kịch.

Chất lượng đồ họa trong The Medium rất cao với độ phân giải 1440p và tốc độ khung hình 60 fps hứa hẹn trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ. Game hỗ trợ cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Với góc nhìn thứ ba, phần nào làm bạn đỡ bị giật mình trước những pha jump-scare điển hình. Nhưng góc nhìn thứ nhất sẽ giúp game thủ dễ nhập vai vào nhân vật hơn. Với việc hỗ trợ cả hai góc nhìn, game thủ sẽ dễ dàng linh hoạt ở từng phân đoạn game. Phần âm thanh được đảm nhận bởi hai nhà soạn nhạc Arkadiusz Reikowski và Akira Yamaoka. Bộ đôi này đã từng hợp tác ở series Layers of Fear.

Phần gameplay chưa được nhà phát hành hé lộ nhiều, nhưng The Medium hứa hẹn sẽ là một bước đột phá của tựa game kinh dị phiêu lưu. Game thủ sẽ thường xuyên phải du hành ở hai không gian thực tại và tâm linh.

The Medium đang được pre-order với ưu đãi 10% trên Steam với giá chỉ HK$ 196.20, kéo dài đến hết ngày 04/11/2020. Game dự kiến được ra mắt vào ngày 10/12/2020 trên các nền tảng Microsoft Windows và Xbox Series X/S.