Thương hiệu nước tăng lực Red Bull đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác lâu dài, nhiều năm với T1 Entertainment & Sports, được biết đến là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Hợp đồng liên minh này sẽ bao gồm tất cả các đội và tuyển thủ của T1, bao gồm cả những người chơi trong VALORANT, Fortnite, PUBG Mobile, Super Smash Bros. Ultimate, v.v.

Lee “Faker” Sang-hyeok, người đi đường giữa trứ danh trong Liên Minh Huyền Thoại cho T1, đã nhận xét trong một thông cáo: Là một game thủ chuyên nghiệp, tôi uống nước tăng lực trong khi luyện tập và trước khi thi đấu. Tất cả chúng tôi tại T1 đều rất vui mừng khi có được mối quan hệ hợp tác mới với Red Bull.

Các cầu thủ và đội của T1 sẽ có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên đào tạo – huấn luyện thi đấu của Red Bull, bao gồm cả các cơ sở ở Áo và Santa Monica, California. Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng quan hệ đối tác này đã được bảo đảm với sự giúp đỡ của SPORTFIVE, đại lý thương mại độc quyền của T1.

Red Bull công bố quan hệ đối tác nhiều năm với T1
Red Bull công bố quan hệ đối tác nhiều năm với T1

T1 Entertainment & Sports được thành lập vào năm 2019 thông qua sự hợp tác giữa SK Telecom và Comcast Spectacor. Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức đã giành được ba chức vô địch Thế giới dưới cái tên SK Telecom T1 trước đó.

Red Bull đã thực hiện đầu tư vào thể thao điện tử theo nhiều cách khác nhau trong một khoảng thời gian đáng kể. Công ty này tài trợ cho Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) và các đội như G2 Esports, Cloud9 và Vodafone Giants. Ngoài ra, Red Bull cũng đã tổ chức nhiều cuộc thi thể thao điện tử trong Liên minh Huyền thoại, Counter-Strike: Global Offensive và cộng đồng game đối kháng, đồng thời hợp tác với những MC nổi tiếng như Tyler “Ninja” Blevins.