Những tiến bộ công nghệ đã tạo nên không ít trò chơi esport hấp dẫn người chơi. Các trò chơi MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) luôn thu hút lượng lớn game thủ.

VainGlory

Chi phí: Miễn phí

Được phát triển bởi: Super Evil MegaCorp

Có sẵn trên: iOS và Android

VainGlory, được IGN mô tả là một trong những trải nghiệm nhiều người chơi hay nhất trên mobile, là một game chiến thuật trong đó người chơi phải chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng hỗn hợp ma thuật và công nghệ. Người chơi chiến đấu trong trận đấu 3 để tiêu diệt kẻ thù ‘Vain Crystal’, và được thưởng cho kỹ năng chiến đấu và khả năng làm việc theo nhóm.

Bằng cách đơn giản hóa cơ chế truyền thống của MOBA để hoạt động trơn tru với điều khiển cảm ứng, VainGlory đã trở thành một sự kiện Esports nổi tiếng có tên là VainGlory League.

World of Tanks Blitz

Chi phí: Miễn phí

Được phát triển bởi: Wargaming Group

Có sẵn trên: iOS và Android

World of Tanks đã trở thành một PvP MMO Esports cực kỳ nổi tiếng kể từ năm 2012, với hơn 110 triệu người chơi trên toàn thế giới. Gần đây hơn, trò chơi esports này đã được đưa lên di động như một trò chơi miễn phí với các trận chiến 7 vs 7.

Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ có thể nâng cấp xe tăng của mình, tăng thêm tốc độ, áo giáp mạnh hơn và thời gian bắn nhanh hơn. Mặc dù mua trong ứng dụng có sẵn, người chơi chỉ cần chi tiền nếu muốn có thêm tiền trong trò chơi hoặc bộ dụng cụ đặc biệt. Trò chơi không phụ thuộc vào người dùng phải chi tiền chỉ để có thêm cuộc sống.

Những trò chơi esport MOBA hot nhất