Sau đây là một số game đang thịnh hành, đạt số lượng người tải lớn trên App Store trong tháng 5 vừa qua. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau.

Draw a Stickman: EPIC 3

Đây là tựa game thuộc thể loại hành động, phiêu lưu. Với game này, bạn sẽ vẽ nhân vật chính trong game, vẽ thêm các vũ khí để vượt qua các thử thách được đặt ra. Để có thể vượt qua các chướng ngại vật, bạn cần vẽ các giải pháp để giúp nhân vật thoát khỏi như đào đất, gỡ bom…  Từ người lớn đến trẻ em đều có thể chơi được game thú vị này.

 Fancade

Tựa game này tổng hợp khá nhiều thể loại từ casual, hành động, phiêu lưu đến trí tuệ. Nó bao gồm hàng chục mini game khác nhau, mỗi game thuộc các thể loại khác nhau . Hàng ngày, nhà sản xuất lại cập nhật thêm để người chơi lựa chọn. Các game này chơi offline và đều miễn phí.   

RoyalCrown

Nếu bạn mê Battle Royale thì hãy thử chơi game RoyalCrown. Nó khá tương tự Battle Royale về cách chơi như cùng nhảy trên không xuống một vùng đất rồi đi lấy đồ từ căn nhà hay trên ngọn núi, đánh nhau với các người chơi khác. Ngoài ra, bạn còn có thể đi thu hoạch cây, khoáng sản.

 Dungeon of Weirdos

Tựa game này có lối chơi khá giống với game Pac Man, nhưng được đánh giá hấp dẫn hơn và có độ khó cao hơn. Game dựa vào sự lanh lợi và nhanh tay của người chơi nên cần sự tập trung cao độ của người chơi.

Kiki’s Vacation

Ở game này, người chơi sẽ nhập vào vai của mèo KiKi để đi khám phá hòn đảo mới, kết thân với các cư dân là các động vật nơi đây. Nhiệm vụ bạn phải thực hiện trong game là đi thu hoạch tiền tệ là các vỏ sò ở trong game và khám phá mọi nơi ở hòn đảo này để thực hiện các thử thách.