Tựa game nổi tiếng của nhà phát hành Capcom chính thức được nhận bản cập nhật nội dung cuối cùng sau 3 năm phát hành.

Trong ngày đầu tiên của tháng 10, tựa game Monster Hunter: World đã được Capcom cập nhật nội dung lần cuối cùng, đánh dấu chặng đường 3 năm đầy cảm xúc đối với các game thủ.

Monster Hunter: World: Ba năm – Một chặng đường

Được Capcom giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 tại sự kiện E3, Monster Hunter: World là một bước chuyển mình cho dòng game lâu đời này. Capcom đã thành công thiết kế nên một thế giới mở với hệ sinh thái sống động, điều mà thế hệ Monster Hunter cũ chưa thể hiện được do những giới hạn về công nghệ. Capcom đã mạnh dạn thay đổi gameplay cũ kỹ, rườm rà nhằm giúp những game thủ mới dễ dàng tiếp cận với dòng game này hơn.

Mặc dù vẫn còn nhiều điểm làm chưa tốt, thế nhưng không thể phủ nhận Monster Hunter: World đã mang tới một luồng sinh khí mới cho dòng game kén người chơi này của Capcom.

Phiên bản này cũng được giới game thủ yêu mến với hơn 15 triệu bản được bán ra trên toàn cầu..

Thế hệ Monster Hunter tiếp theo

Capcom vừa rồi cũng đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của dòng game với tên gọi Monster Hunter: Rise. Theo như Capcom công bố, Monster Hunter: Rise sẽ thừa kế toàn bộ điểm mạnh của World, đồng thời sẽ cải thiện nhiều vấn đề còn sót lại ở phiên bản trước.

Tuy nhiên Monster Hunter: Rise sẽ chỉ được Capcom phát hành độc quyền trên hệ máy Nintendo Switch.

Kết

Dù không phải là một tựa game hoàn hảo, thế nhưng Monster Hunter: World đã khép lại cuộc hành trình của mình một cách không thể ngọt ngào hơn.