Tết trung thu đã gần kề nhưng nếu bạn không ra ngoài chơi, hãy lên cung trăng tìm chị Hằng với các tựa game sau:

1. No Man’s Sky

Không chỉ khám phá mặt trăng, No Man’s Sky là nơi bạn sẽ có cơ hội thám hiểm rất nhiều hành tinh tại các hệ ngân hà khác nhau. Có thể nhiều game thủ sẽ ngại khi game đã có một khởi đầu rất tệ bởi Hello Games đã cho ra mắt khi game còn chưa hoàn thiện. Nhưng may thay nhà phát hành Hello Games đã liên tục tung ra các bản patch để sửa lỗi cũng như cập nhật nội dung mới cho game. Giờ đây chúng ta có một tựa game hoàn hiện với rất nhiều thứ khác để tìm hiểu bên cạnh việc thám hiểm không gian đơn thuần.

2. Star Conflict

Sẽ ra sao nếu bạn bị cản đường trong lúc lên cung trăng? Đó là lúc mà bạn cần lên “đồ” để dạy cho kẻ thù một bài học như cách bạn chơi Star Conflict. Đây là một tựa game online PvP nhiều người chơi miễn phí. Bạn vẫn có thể nhận thêm các nhiệm vụ thám hiểm các hành tinh, tìm kiếm các mảnh phụ kiện bị thất lạc nâng cấp tàu của mình trong Star Conflict.

3. Star Wars Squadron

Trong Star Wars Squadron, game thủ sẽ không thấy Jedi cùng thanh light saber thương hiệu. Thay vào đó là bạn sẽ chiến đấu với các thế lực trong dải ngân hà. Bạn sẽ có dịp đi khám phá các hành tinh khác nhau, chạm trán, chiến đấu với các kẻ thù để bảo vệ các cứ điểm. đặc biệt một số trận chiến có sự góp mặt của các chiến hạm Star Destroyer với sức manh có thể hủy diệt cả một hành tinh trong vài phát bắn. Tựa game này sẽ sẽ kịp nhập về Việt Nam trước khi lễ Trung Thu tới