Nếu là một game thủ, hẳn bạn không lạ gì với Đấu trường danh vọng – một giải đấu thuộc hệ thống giải đấu game Liên quân Mobile Việt Nam được tổ chức thường kỳ từ hai đến ba lần mỗi năm. Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 với tên gọi Đấu trường huyền thoại.  

Đến hẹn lại lên, giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 – mùa giải thứ 9 sẽ bắt đầu dự kiến vào ngày 22/08/2020, với 3 vòng đấu bao gồm: Vòng bảng, Play-off và Chung kết. Thuộc hệ thống giải đấu Liên Quân Mobile, đây là giải đấu chuyên nghiệp hoành tráng và được các fan hâm mộ rất mong chờ.

Mùa giải thứ 09 quay trở lại với giải thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng, tự phá vỡ chính kỷ lục của mình và trở thành giải đấu esports có giải thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Tại đấu trường danh vọng các mùa trước đã diễn ra vô cùng thành công và lựa chọn ra được những hạt giống xuất sắc của nền thể thao điện tử Việt Nam. Đây là một trong những giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp có quy mô lớn và được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam

Tất cả các vòng đấu đều áp dụng luật cấm chọn. Riêng vòng bảng diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn với hai lượt tính điểm. Đội tuyển nào đứng hạng nhất sẽ giành được tấm vé vào thẳng tới Vòng chung kết. Còn lại các đội đứng thứ 2, thứ 3 và thứ 4 sẽ tiếp tục tranh tài với nhau thông qua thi đấu Vòng Play-off theo thể thức BO7 với hình thức đấu loại trực tiếp. Đội thắng cuộc sẽ được đi vào vòng chung kết để tranh tài. Hai đội thứ 7 và thứ 8 sẽ cùng thi đấu tại Series B nhằm cạnh tranh nhau tấm vé thăng hạng.

Team vô địch sẽ giành được 900.000.000 VNĐ tiền thưởng cùng biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá. Tiếp đó, năm tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ nhận được 50.000.000 VNĐ tiền thưởng.