Nếu bạn đang muốn tìm những tựa game mang màu sắc huyền thoại, đầy tính viễn tưởng, liêu trai thì hãy thử các tựa game thế giới mở sau đây:

Ancestors: The Humankind Odyssey

Tựa game này có sự độc đáo rất riêng khi không có những pha hành động đỉnh cao, không có các nhân vật nóng bỏng xinh đẹp hay những hiệu ứng, yếu tố hoa mỹ mà nó hấp dẫn người chơi bởi sự đơn giản, bởi những ký ức từ thời tổ tiên xa xưa thời mà con người đang ăn lông ở lổ. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trong thế giới đầy khắc nghiệt và hiểm nguy, hoang dã ấy. Vẻ đẹp trong game không phải là sự lung linh, rực rỡ mà mang vẻ đẹp nguyên sơ và đậm chất hào hùng, sâu sắc.

 The Outer Worlds

Tựa game phiêu lưu viễn tưởng này mang phong cách retro-futuristic tuyệt đẹp.. Với bối cảnh là một thế giới viễn tưởng nằm trên vũ trụ rộng lớn, đầy đen tối thế nhưng lại được xây dựng một cách đầy nghệ thuật và lãng mạn. Từ nội dung đến hình ảnh trong game đều được đầu tư, xây dựng và trau chuốt kỹ lưỡng. Điểm trừ duy nhất của tựa game này chính là các con bot hơi yếu nên không tạo được các pha hành động, đấm đá cực đã như các tựa game khác.

Tuy nhiên, đối với những fan yêu nghệ thuật và điện ảnh thì đây lại là một game tuyệt vời để bạn thử sức, đắm mình trong thế giới tuyệt đẹp mà đồ họa của game mang lại.

Sekiro: Shadows Die Twice

Đây là một trong những tựa game hot nhất hồi năm 2019, với bối cảnh thế kỷ XVI của Nhật. Người chơi vào vai nhân vật Sekiro bị mất 1 cánh tay trái và bọ bỏ mặc đến chết say một trận chiến với vị lãnh chúa độc ác. Anh may mắn sống sót và có được cánh tay cơ khí thay cho canh tay đã mất. Sau đó là màn tranh đấu giữa Sekiro và tên lãnh chúa. Cốt truyện ấn tượng, đồ họa sắc nét, khung cảnh đẹp đến mê hồn, hấp dẫn người chơi từng giây phút.