Thế giới game quả thực vô cùng phong phú và hấp dẫn với đủ thể loại game cho người chơi lựa chọn. Trong đó game thế giới mở là thể loại được các game thủ yêu thích bởi sự cuốn hút lạ kỳ đầy hấp dẫn, mang lại một thế giới mới khiến người chơi đắm chìm trong đó với đồ họa xuất sắc, đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu một số tựa game thế giới mở vô cùng hấp dẫn sau đây.

Horizon Zero Dawn

Là một trong những tựa game xuất sắc nhất của lịch sử PS4. Hiện game đang được chuyển sang nền tảng PC với sự háo hức chào đón của cộng động game thủ. Bối cảnh trong Horizon Zero Down là ở thế kỷ tương lai 31, khi ấy, nền văn minh nhân loại đã bị diệt vong và máy móc đã trở thành những sinh vật thống trị trái đất. Người chơi vào vai một nữ thợ săn tên là Aloy mang trong mình sứ mệnh đi ngăn chặn tà giáo –  những kẻ tôn thờ và ủng hộ trí tuệ nhân tạo đang thống trị và hủy hoại thế giới.

 Game được đầu tư đồ họa rất đẹp mắt, sắc nét trong từng chi tiết từ thiết kế nhân vật đến không gian hình ảnh, ngoài ra, hệ thống âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn là những điểm cộng tuyệt vời cho tựa game này.

Death Stranding

Đây là một siêu phầm game với bối cảnh mang tính viễn tưởng khi thế giới đã bị tuyệt duyệt và các thế lực hắc ám, bí ẩn xuất hiện khắp nơi, tàng hình và để lại những dấu tay khi chúng đi qua đầy ám ảnh. Nhân vật chính trong game tên là Sam, làm việc tại một phân đội chuyên phân hủy thi thể. Và ở đây, anh cùng những đồng đội của mình phải đối mặt với những thực thế bí ẩn. Sau đó, một mình anh phải chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt, đơn độc chiến đấu lại các thế lực hắc ám đầy nguy hiểm.