Ngày 12 – 13/6/2020 vừa qua, Arena đã tổ chức giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020 hoành tráng với số tiền thường lên tới 80.000 USD. Sự kiện này có sự tham gia của các đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và youtuber Free Fire của 04 nước gồm Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia.  

Giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á 2020 thi đấu trong hai ngày với thể thức Bo6, gồm có 3 bản đồ: Đảo Thiên Đường , Đảo Quân Sự và Đảo Sa Mạc. Số điểm của mỗi đội sẽ dựa trên xếp hạng trong từng ván đấu và mỗi số mạng hạ gục được. Theo đó, Top 1 sẽ nhận được 20 điểm còn mỗi mạng hạ gục được sẽ nhận được 2 điểm.   

Ngày thi đấu đầu tiên gồm có 12 đội tuyển thi đấu, giá giải thưởng của ngày đầu tiên là 30.000$ (khoảng 700 triệu VNĐ). Ngày thi đấu thứ 2 là Top 3 đội tham gia tranh tài.  Các đội tham gia tranh tài gồm có:

– Đại diện cho Việt Nam có các đội: V Gaming, Team Flash, SCVG

– Đại diện cho Thái Lan có các đội Illuminate, Xavier Esports, Wisdom Esports

– Đại diện cho Indonesia có các đội: Onic Olympus, Aerowolf Pro Team, EVOS Esports

– Đại diện cho Ấn Độ có các đội: 8Bit, ATP Kings, The Mafia’s

Kết thúc giải đấu, Xavier Esports là nhà vô địch của FFAA 2020 với tổng 197 sau 6 vòng đấu và cách xa đội á quân là Wisdom Esports tới 63 điểm. Năm nay, 02 đội vô địch và Á quân đều là đại diện của Thái Lan, còn 01 đội đại diện còn lại của Thái Lan là Illuminate cũng giành được vị trí thứ 6. Tại mục đại chiến người nổi tiếng, các teams của Thái Lan cũng lần lượt chia nhau 2 vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng.