Mặc dù hệ máy next-gen PlayStation 5 của SONY vẫn phải đợi tới ngày 12/11/2020 mới được bán ra, nhưng đã có rất nhiều game shop trên thế giới bắt đầu lên kệ một số đĩa game của PS5, nổi bật nhất là hai tựa game Spider-Man: Miles Morales và Sackboy.

Siêu anh hùng Spider-Man là một trong số những tựa game PlayStation 5 được phát hành sớm đầu tiên ở thị trường Trung Đông vào ngày 19/11 theo công bố từ SONY.

Tuy nhiên, Trên mạng xã hội Twitter trong vài ngày gần đây đã có rất một số game thủ chia sẻ những hình ảnh kệ hàng của một số cửa hàng ở khu vực trung đông đã bắt đầu bán ra hai tựa game Sackboy và Spider-Man: Miles Morales. Tuy nhiên, để tránh các vấn đề về pháp lí, các game thủ này đã không tiết lộ tên của tiệm game nói trên. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là những thông tin giả nhằm đánh bóng tên tuổi và thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên tờ báo TwistedVoxel đã quyết định tới tận nơi để kiểm chứng tính xác thực của các đĩa game trên, và thật bất ngờ thay tất cả nội dung trên đĩa đều chính xác.

Phần bìa trước của game trông khá lạ, nhưng chính xác đây là bìa đĩa được Sony phân phối riêng cho khu vực trung đông trong đợt phát hành sắp tới.

Hiện hai tựa game độc quyền trên của SONY được dự kiến sẽ bán chung với máy tại khu vực Trung Đông vào ngày phát hành 19/11. Sackboy sẽ có dung lượng là 31GB, còn Spider-Man: Miles Morales là 50GB. Cả hai tựa game đều sẽ hỗ trợ Haptic Feedback cùng các tính năng hiện đại nhất của PlayStation 5.