Call of Duty xứng đáng là tựa game ông hoàng trong làng FPS trên PC với nội dung vô cùng hấp dẫn. Ngày 01/102019, phiên bản di động của game được ra mắt lần đầu trên thế giới và tại Việt Nam, mới đây,  vào ngày 20.4, game call of duty: Mobile VN đã ra mắt phiên bản chơi trên di động tạo nên sự hào hứng trong làng game thủ.

Chỉ sau vài tiếng ra mặt, tựa game này đã bứt phá nhanh chóng và đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hàng top các game download trên app store Việt Nam. Hệ điều hành Android và IOS đều có thể cập nhật tựa game này miễn phí. Đồng thời, phản ứng từ người chơi rất tích cực đối với phiên bản game di động.  

 Dung lượng tải game Call of Duty: Mobile VN trên Android là 1,73GB và trên IOS là 2,1 GB. Tại phiên bản chính thức, người chơi có thể chơi 2 chế độ là Multiplayer – chơi nhiều người và Battle Royale – sinh tồn.

Theo đánh giá của người chơi thì phiên bản game mobile Call of duty tại Việt Nam có chất lượng tốt, chơi khá mượt và không có hiện tượng lag. Chỉ có trong mấy ngày đầu, do lượng người chơi đông nên tưa game này có phần bị delay và phải đợi vài phút sau mới bắt đầu được trận đấu.  

 Các game thủ nên sử dụng các dòng máy iPhone 6, iPad Air 2, và hệ điều hành iOS 9 trở lên thì mới có thể chơi game một cách mượt mà. Còn đối với dòng Android thì nên sử dụng phiên bản 4.3 trở lên, máy có Ram 1,5 GB cùng CPU lõi kép 1.2GHz.

 Trên thế giới, phiên bản chơi trên di động đã được phủ sóng tới hơn 150 quốc gia với 180 triệu lượt tải và đều được các game thủ yêu thích, đánh giá cao.