Hãy cùng bài viết tiếp tục nhắc lại những tựa game bất hủ, quen thuộc với hầu hết mọi người

Cut The Rope

Đây là một tựa game thú vị của một nhà phát triển Nga ZeptoLab thiết kế. Người chơi sẽ tìm cách để cho viên kẹo có thể rơi vào miệng của Om Nom, đồng thời, người chơi cũng được khám phá rất nhiều vùng đất cùng các nhiệm vụ thú vị. Đây là trò chơi giải đố, nên đòi hỏi người chơi phải căng não, tính toán để vượt qua các thử thách. Chính điều này tạo sự kích thích rất lớn đối với người chơi.

Subway Surfers  

Là một thể loại game Endless Runner nghĩa là chạy vô tận, chạy không nghỉ hay chạy đến chết. Người chơi phải chạy liên tục không nghỉ và né các chướng ngại vật trên đường. Game có đồ họa hoạt hình rất dễ thương, hấp dẫn các em nhỏ. Người chơi sẽ vào vai thanh niên nghịch ngợm bị rượt đuổi do sơn graffiti lên tàu điện. Người chơi sẽ điều khiển cho nhân vật chạy quanh đường ray nhằm thoát khỏi thanh tra. Trên đường chạy, vừa phải tránh các chướng ngại vật, vừa phải gom những đồng xu và các vật phẩm trên đường ray. Đặc biệt các vật phẩm thú vị như Hộp Bí Ẩn, Chìa khóa… sẽ cho người chơi những khả năng để có thể đạt được nhiều giải thưởng.

 Temple Run 2

Tiếp nối ý tưởng của game Temple Run 1, Temple Run 2 đã bổ sung thêm nhiều yếu tố và nội dung mới lạ. Cũng giống như game Subway Surfers, Temple Run 2 thuộc thể loại endless runner. Trò chơi có nội dung khá đơn giản nhưng lại có sức gây nghiện rất lớn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật của mình để tránh chướng ngại vật và làm sao đạt được điểm số càng cao. Độ khó dần được tăng lên với sự bố trí các chướng ngại vật phức tạp hơn.