Arcane Legend

Thể loại: Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG)

Chi phí: Chơi miễn phí

Được phát triển bởi: SpaceTime Studios

Có sẵn trên: iOS và Android

Arcane Legend có thể được xem là một phần giới thiệu vào thế giới của MMORPG. Được thiết kế cho người chơi mới hoặc thanh thiếu niên, hệ thống lên cấp đơn giản có nghĩa là người chơi không nên lập chiến lược để vạch ra một lớp đầy tham vọng cho các nhân vật của họ.

Có ba lớp để lựa chọn trong Arcane Legend: chiến binh, kẻ lừa đảo hoặc thầy phù thủy. Bạn cũng có được thú cưng của riêng bạn, điều đó giúp bạn có thêm đặc quyền.

Trò chơi đua xe: Riptide GP Racing Renegade

Thể loại: Đua xe

Chi phí: Chơi miễn phí

Được phát triển bởi: Vector Unit

Có sẵn trên: iOS và Android

Riptide GP Renegade có đồ họa tuyệt đẹp, cài đặt tuyệt vời, và một loạt các khóa học đua khác nhau và các tùy chọn tùy chỉnh xe. Kết hợp điều đó với tám người chơi trực tuyến và bốn chế độ nhiều người chơi cục bộ và bạn sẽ có một trò chơi đua xe không thể tuyệt vời hơn.

Các trò chơi trực tuyến hấp dẫn bạn không thể bỏ qua

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Thể loại: Dựa trên Thẻ / Lượt

Chi phí: Chơi miễn phí

Được phát triển bởi: Blizzard Entertainment

Có sẵn trên: iOS và Android

Hearthstone là một trò chơi đấu bài trực tuyến, nơi bạn xây dựng một cỗ quái vật và sử dụng chúng để chiến đấu chống lại những người chơi khác và đồng hồ.

Nhà phát triển Blizzard cho biết, Hearthstone đã chính thức đạt được hơn 50 triệu người chơi, khiến nó trở thành một trong những trò chơi chiến đấu thẻ phổ biến nhất mọi thời đại.