5. Toca Life: World

Toca Life: World được phát triển bởi Toca Boca, là một trò chơi vui nhộn tuyệt vời. Với Toca Life, bạn sẽ có thể tạo ra thế giới của riêng mình và chơi bất kỳ câu chuyện nào bạn thích. Một điều thú vị đó là Toca Life tập hợp các ứng dụng Toca Life như Kỳ nghỉ, Bệnh viện, Văn phòng, Thành phố,… ở trong cùng không gian.

Có sẵn trên: iOS / Android

6. Clumsy Ninja

Clumsy Ninja là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển cho cả iOS và Android bởi NaturalMotion. Trong trò chơi này, người chơi được yêu cầu đào tạo ninja bằng cách yêu cầu họ hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được điểm kinh nghiệm.

Có sẵn trên: iOS / Android

7. Daddy Long Legs

Daddy Long Legs là một trò chơi vật lý thú vị cho phép bạn điều khiển một người cha chân dài đáng sợ. Trò chơi này nói về một loài côn trùng kỳ lạ có đôi chân dài như gang tay. Mục tiêu của bạn là cố gắng giúp nó đi lại, và đây chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trò chơi này rất thách thức cũng như hài hước và bạn phải làm việc chăm chỉ để di chuyển từng chân và đạt được chuyển động đi bộ nhịp nhàng.

Có sẵn trên: iOS / Android

8. Robbery Bob

Robbery Bob được phát triển bởi Level Eight AB, là một trò chơi thú vị vui nhộn. Bạn lẻn qua các nhân viên bảo vệ, cư dân và những chú chó bun đang ngủ trong khi thu hồi các chiến lợi phẩm trong mỗi màn. Bạn cần sử dụng các kỹ năng, khả năng, tiện ích và trang phục giống như ninja để ẩn mình và tránh bị phát hiện.

Có sẵn trên: iOS / Android