Bạn có phải là một người yêu thích trò chơi di động và thích chơi những trò chơi tuyệt vời? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động vui nhộn hơn để thêm vào bộ sưu tập trò chơi của mình để chơi những lúc rảnh rỗi? Sau đây là 8 trò chơi thú vị để chơi trò chơi di động sẽ khiến bạn cười và vui vẻ.

1. The Battle Cats

The Battle Cats là một trò chơi phòng thủ tháp giống như trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi PONOS Corporation cho cả iOS cũng như các thiết bị di động Android. Trò chơi này xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản dưới cái tên Nyanko Daisensou (có nghĩa là “Đại chiến Nyanko”).

Có sẵn trên: iOS / Android

2. The Simpsons: Tapped Out

The Simpsons: Tapped Out là một trò chơi di động miễn phí được phát triển cho cả thiết bị iOS và Android. Trò chơi này dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ là The Simpsons. Phần chơi của trò chơi cho phép người dùng tạo và duy trì phiên bản Springfield của riêng họ bằng cách sử dụng một số nhân vật và tòa nhà quen thuộc trong loạt phim truyền hình.

Có sẵn trên: iOS / Android

3. KleptoCats

KleptoCats là một trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi HyperBeard Games và có sẵn trên các cửa hàng trò chơi iOS và Android. Trò chơi đằng sau KleptoCats là để bạn cử những con mèo khác nhau đi tìm đồ để bạn đặt trong phòng của mình.

Có sẵn trên: iOS / Android

4. Goat Simulator

Goat Simulator là một trò chơi điện tử hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Coffee Stain Studios và có sẵn trên cả Android và iOS. Nhiệm vụ của bạn là gây ra nhiều thiệt hại hoặc phá hủy nhất có thể. Goat Simulator được so sánh với trò chơi trượt băng kiểu cũ nhưng thú vị hơn đó là thay vì là một vận động viên trượt băng, bạn là một con dê và thay vì biểu diễn, bạn phá hỏng mọi thứ.

Có sẵn trên: iOS / Android