Có một loạt các trò chơi di động khác nhau mà bạn có thể chơi trên cả Android và iOS. Sau đây là 4 trò chơi di động thú vị nhất trên điện thoại dành cho bạn.

Tofu Hunter

Có một số trò chơi săn tìm nổi bật dành cho thiết bị di động cho phép bạn trải nghiệm cảm giác phấn khích khi săn trò chơi lớn khi đang di chuyển. Tofu Hunter được làm theo mô hình của những trò chơi đó, với một điểm nhấn vui nhộn – tất cả những con vật bạn săn được đều làm bằng đậu phụ. Lý do rất đơn giản – để tạo niềm vui cho những người ăn chay.

Tofu Hunter cung cấp cho bạn một số động vật làm từ đậu nành để săn và giết trong nhiều môi trường. Với sự tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí để mở khóa, bắt đầu từ súng bắn tỉa, súng máy và đạn nổ, vì vậy bạn sẽ có thể tái hiện cảnh Predator giết rừng, chỉ với động vật đậu phụ thay vì người ngoài hành tinh chết người.

Toilet Treasures

Đây là một trò chơi về những khía cạnh kém hào nhoáng trong cuộc sống của Super Mario. Kho báu trong nhà vệ sinh đưa bạn vào vai một anh chàng bất hạnh sử dụng một cái pít-tông để lấy đồ ra từ bồn cầu. Tuy nhiên, thay vì những thứ bạn mong đợi từ nhà vệ sinh, bạn sẽ tìm thấy kho báu.

Tùy thuộc vào sự may mắn của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại vật phẩm khác nhau. Điều tốt nhất là bạn có thể kết hợp các vật phẩm đó và sử dụng chúng để nâng cấp pít tông mới, để có thể hút thêm kho báu từ nhà vệ sinh. Đây là một trò chơi kỳ lạ vui nhộn trên di động mà bạn không thể bỏ qua.

Pizza Vs. Skeletons

Pizza vs Skeletons là một trong những trò chơi xếp hình 2D vui nhộn nhất được tạo cho iOS. Rất tiếc, phiên bản Android vẫn chưa khả dụng.

Người chơi sẽ nhập vai vào một chiếc bánh pizza khổng lồ có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các bộ xương. Có hàng trăm cấp độ và rất nhiều con trùm trong trò chơi này, và nó sẽ giúp bạn tiêu diệt những bộ xương ở đủ mọi nơi như dưới nước, dốc trượt tuyết, tòa nhà và thậm chí cả kim tự tháp.

Pizza vs. Skeletons

The Battle Cats

Nếu bạn thích mèo thì đây thực sự là trò chơi dành cho bạn. Battle Cats có lẽ là trò chơi di động vui nhộn nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường di động hiện tại. Ý tưởng của trò chơi khá đơn giản: bạn nâng cao đội quân mèo đột biến để tiêu diệt tất cả kẻ thù trong nhiệm vụ thống trị thế giới của mèo.

Điểm thú vị nhất của trò chơi là sự tiến hóa của những người lính mèo từ những chú mèo vô hại thành những chiến binh hung hãn. Có rất nhiều nâng cấp để mở khóa bằng cách sử dụng điểm XP mà bạn đạt được sau mỗi trận chiến, nhưng bạn sẽ phải lựa chọn nâng cấp một cách khôn ngoan để đạt được nhiệm vụ thống trị thế giới của mình.