The Room series

Giá: $ 1.99- $ 4,99

The Room là một trong những game giải đố di động thực sự tốt đầu tiên dành cho Android. Đây là những trò chơi được thiết kế tuyệt đẹp với những câu đố vui nhộn, điều khiển dễ dàng và một chút phức tạp. Hầu hết các trò chơi bao gồm hỗ trợ Google Play Games, một loạt các câu đố, đồ họa tuyệt vời và các phần sau bao gồm nhiều kết thúc. Có bốn trò chơi tổng cộng trong chuỗi

Square Enix games

Giá: Miễn phí / Khác nhau / Miễn phí để chơi

Square Enix là một nhà sản xuất lâu đời với một loạt các game kinh điển console cũ cùng rất nhiều trò chơi dành cho thiết bị di động thực sự nổi bật. Một số tựa game thu hút nhiều người chơi bao gồm Final Fantasy Brave Exvius, Heavenstrike Rival hay Dissidia Final Fantasy Opera Omnia,… Square Enix cũng có các cổng trò chơi lành mạnh từ các máy chơi game khác, như hầu hết các game Final Fantasy đầu tiên cũng như các tựa game mới hơn như Life is Strange.

Supercell games

Giá: Chơi miễn phí

Supercell là một nhà phát triển khác của một số ứng dụng trò chơi di động rất phổ biến. Các tựa game của họ bao gồm Clash Royale, Clash of Clans, Brawl Stars và Boom Beach. Họ cũng có những tựa game khác, như Brawl Stars. Những trò chơi này đơn giản mà có sức gây nghiện không hề nhỏ.

Zynga’s With Friends games

Giá: Chơi miễn phí

Zynga có một loạt các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi với các chủ đề đơn giản. Các trò chơi này bao gồm Words With Friends (tương tự Scrabble), Chess With Friends, Crosswords With Friends và Draw Something (tương tự như trò đố chữ). Những quy tắc khá đơn giản và các trò chơi sử dụng lần lượt và không phải thời gian thực. Chúng là những trò chơi freemium, nhưng chúng thường rất vui nhộn.

10 ứng dụng trò chơi hay nhất dành cho Android