Noodlecake Studios

Giá: Miễn phí / Khác nhau

Noodlecake Studios là nhà phát triển trò chơi di động trên Google Play. Noodlecake Studios cung cấp rất nhiều trò chơi. Từ những người chơi giải đố vui nhộn như Lumino City và FRAMED 1 và 2 đến các game bắn súng như Island Delta hay các trò chơi thể thao arcade như loạt Super Stickman Golf và sê-ri Pumped: BMX, tất cả đều hấp dẫn người chơi

Các trò chơi của Noodecake Studios thường khá thú vị và độc đáo, ngay cả trong số các trò chơi cùng thể loại.

Pokemon Go and Harry Potter: Wizard’s Unite

Giá: Miễn phí / Khác nhau

Pokemon Go (và các trò chơi tương tự) là một trò chơi di động độc đáo trên nền tảng Android dành cho những người yêu game. Trò chơi này yêu cầu GPS để điều hướng trong trò chơi, máy ảnh của bạn cho các chuỗi chụp và Bluetooth nếu bạn mua phụ kiện tùy chọn. Về cơ bản, bạn sẽ đi trong thế giới thực để bắt Pokemon, vượt qua các phòng tập thể dục, tiến hành các cuộc chiến đột kích với các huấn luyện viên khác và thu thập Poke Stops.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm trên bất kỳ nền tảng nào khác ngoài di động. Ngoài ra còn có các ứng dụng trò chơi khác trong thể loại AR trong thế giới thực, bao gồm Jurassic World Alive và The Walking Dead: Our World. Niantic gần đây cũng đã ra mắt Harry Potter Wizard Fite, một trò chơi thú vị tương tự Pokemon Go nhưng lấy bối cảnh trong vũ trụ Harry Potter.

Gợi ý trò chơi hay cho Android

Rayark rhythm games

Giá: Miễn phí / Khác nhau

Rayark là nhà phát triển trên Google Play với các trò chơi nhịp điệu hay nhất trên mọi thiết bị di động. Bộ sưu tập của nó bao gồm Cytus, Cytus II, Sdorica, Deemo, Voez và Mandora. Trò chơi mới nhất là Cytus II.

Ưu đểm của Rayark rhythm games là các điều khiển trò chơi nhịp điệu mượt mà, đầy màu sắc và kết hợp các bài hát hấp dẫn cùng nhiều nội dung miễn phí. Nhiều trò chơi bao gồm DLC vĩnh viễn khi mua trong ứng dụng với nhiều bài hát hơn.