Ứng dụng trò chơi di động là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Dưới đây là những ứng dụng trò chơi hay nhất dành cho Android!

Halfbrick Studios games

Mức giá: miễn phí

Halfbrick Studios là nhà phát triển trên Google Play. Họ có một số ứng dụng trò chơi di động phổ biến và thú vị nhất hiện có. Bộ sưu tập của họ bao gồm các tác phẩm kinh điển như Fruit Ninja và Jetpack Joyride cùng với những trò chơi hay ho khác như Dan the Man và Raskulls.

Những trò chơi này là phổ biến nhất của Halfbrick Studios. Fruit Ninja là arcade cổ điển và Jetpack Joyride cũng là một trò chơi cổ điển được ưa chuộng không kém. Dan the Man là một vận động viên / chiến binh di động khá tốt. Những trò chơi này đều có cơ chế đơn giản, nhanh chóng và giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Trò chơi mới nhất, Booster Raiders, vẫn đang được xây dựng nhưng có vẻ như nó sẽ phù hợp với đội hình của Halfbrick.

Monument Valley 1 and 2

Mức giá: $ 3,99 và $ 4,99 tương ứng, với DLC $ 1.99 tùy chọn

Monument Valley là một trong những thương hiệu ứng dụng trò chơi di động mang tính biểu tượng nhất. Monument Valley nổi tiếng với các câu đố theo phong cách MC Escher, cơ chế đơn giản và đồ họa vui nhộn. Bạn cần vượt qua thử thách và di chuyển các cấp xung quanh để mở đường dẫn mới.

Monument Valley cung cấp trò chơi trả tiền đơn lẻ không có mua hoặc quảng cáo trong ứng dụng. Tuy nhiên, Monument Valley đầu tiên có một số DLC. Nhà thiết kế chính của những trò chơi này cũng đã làm Florence, một trò chơi cắt lát thú vị. Mekorama là một game di động xuất sắc khác trong thể loại này.

10 ứng dụng trò chơi hay nhất dành cho Android

Nintendo games

Mức giá: Chơi miễn phí / Khác nhau

Nintendo có một vài tựa game di động đáng chú ý. Các game này bao gồm Fire Badge, Animal Crossing: Pocket Camp và Super Mario Run. Animal Crossing và Fire Badge là những tựa game freemium. Super Mario Run là một tựa game cao cấp với mức giá 9,99 đô la. Nó tốt hơn nhiều so với đánh giá mờ nhạt của nó sẽ khiến bạn tin tưởng và nó chắc chắn là một trong những nền tảng di động tốt nhất hiện có. Fire Heroes Heroes và Animal Crossing: Pocket Camp cũng là một trong những thể loại hàng đầu. Dragalia Lost cũng được ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và được đánh giá cao.